Nguồn máy tính SEGOTEP SG-750 AN650W là sản phẩm chất lượng với công suất tối đa lên đến 650W. Kích thước của nguồn là 150mm x 140mm x 85mm và nặng chỉ 1.6kg, thuận tiện cho việc lắp đặt vào các loại case máy tính khác nhau. Hơn nữa, nguồn này được chế tạo từ vật liệu cao cấp, giúp tản nhiệt tốt và bảo vệ các linh kiện bên trong.
Phía trước của nguồn có quạt làm mát 120mm, đi kèm công nghệ điều khiển nhiệt độ thông minh AI Cooler độc quyền, nâng cao hiệu quả làm mát và giảm thiểu tiếng ồn.
Hiệu suất của SEGOTEP SG-750 AN650W đạt tới 86.71% tại tải 50% ở 230V. Điều này có nghĩa là nguồn sử dụng được 86.71% năng lượng điện từ nguồn vào để cung cấp cho các linh kiện trong máy tính, giúp tiết kiệm điện và giảm chi phí cho người dùng so với các nguồn có hiệu suất thấp hơn.