Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính sách bảo mật này nhằm giúp quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm các thông tin:

  • Thông tin cá nhân khi quý khách đăng ký tài khoản (họ tên, địa chỉ, điện thoại, email).
  • Quý khách đăng ký nhận thông tin liên lạc từ Nguyễn Thuận computer.
  • Quý khách yêu cầu thông tin sản phẩm, dịch vụ khi mua hàng tại Nguyễn Thuận computer.

chinh-sach-bao-mat-thong-tin-nguyen-thuan-computer

I. Mục đích thu thập thông tin

Nguyễn Thuận computer sử dụng thông tin mà quý khách cung cấp để liên lạc khi cần thiết, liên quan đến việc quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi thắc mắc, hoặc gửi thông tin và tài liệu mà quý khách yêu cầu.

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng, cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin thu thập của khách hàng trên website cho một bên thứ ba nào khác, ngoại trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin thu thập sẽ chỉ sử dụng duy nhất trong nội bộ Nguyễn Thuận computer. Bộ phận có thể tiếp cận thông tin bao gồm: kinh doanh, marketing, và bộ phận thực hiện đơn hàng trực tiếp với khách hàng.

Nguyễn Thuận computer được phép sử dụng thông tin khách hàng cung cấp trong các trường hợp sau:

  • Liên lạc giải đáp thắc mắc, giải quyết vấn đề khách hàng yêu cầu.
  • Cung cấp thông tin đơn hàng, xử lý bảo hành, khiếu nại, giao nhận sản phẩm.
  • Giới thiệu dịch vụ và sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.

III. Các vấn đề liên quan

Thông tin dữ liệu khách hàng sẽ được bảo mật và lưu trữ trên hệ thống dữ liệu của Nguyễn Thuận computer, cho đến khi khách hàng có yêu cầu xóa bỏ hoặc bên chúng tôi tự xóa bỏ.

Hiện tại website Nguyễn Thuận computer chưa phát triển tính năng tự chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng trên hệ thống. Nếu có nhu cầu chỉnh sửa, thay đổi, quý khách vui lòng liên hệ Nguyễn Thuận computer theo những cách sau:

Trường hợp quý khách phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích, phạm vi công khai, khách hàng có thể liên hệ ngay theo hai cách trên, cung cấp cho chúng tôi thông tin và bằng chứng liên quan. Nguyễn Thuận computer cam kết sẽ xử lý trong vòng 12h thời gian làm việc để cùng quý khách đưa ra phương án giải quyết triệt để nhất.